Dầu xanh Eagle Brand Medicated Oil là sản phẩm được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng qua nhiều thế hệ, sản phẩm giúp giảm đau đầu, cảm lạnh nhanh chóng và nhẹ nhàng. Rất nhiều người đã trung thành dùng sản phẩm dầu Eagle Brand con ó màu xanh lá cây với hương thơm dễ chịu, độc đáo. Đây là sản phẩm thiết yếu có trong tủ thuốc của hầu hết mọi người, mọi nhà.

Sản phẩm dầu xanh Eagle Brand cao cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt trong nhiều năm qua với các đặc tính trị liệu của Dầu khuynh diệp. Sản phẩm được sản xuất tại Singapore, Eagle Brand Medicated Oil đã tồn tại được gần 80 năm.

Review về sản phẩm dầu xanh Eagle Brand có tốt không?

Chị Hương: Sản phẩm giúp tôi giảm đau co thắt cơ bắp chân ở bắp chân rất tốt.

Bác Trung: Sản phẩm này rất thuận tiện để mang theo khi đi chơi hoặc ra ngoài. Nội dung là mùi thân thiện và không quá cay. Sản phẩm hiệu quả cho những dạ dày có gió. TỐT NHẤT

Chị Dương: Rất hiệu quả trong việc giảm đau đầu hoặc đau cơ. Kích thước sản phẩm nhỏ và thuận tiện để mang nó đi khắp mọi nơi.

Em Hằng: Hữu ích để giảm đau cơ và đau! Dễ dàng để sử dụng bôi lên các chỗ bị ảnh đau. Các chai nhỏ và nhẹ thuận tiện để mang đi khắp mọi nơi. Tuyệt

Chị Trang: Đã sử dụng thương hiệu này trong nhiều thập kỷ rồi. Mỗi khi tôi bị đau đầu hoặc đau cơ, tôi chắc chắn sẽ sử dụng sản phẩm này vì nó rất nhẹ nhàng và giảm đau.

Bác Mai: Được yêu thích thương hiệu này cho bất kỳ đau vai hoặc đau lưng. Tốt cho việc giảm đau đầu hoặc đau cơ. Mùi dầu cũng khá dễ chịu.

Chị Lý: Sản phẩm tốt. Nó không chỉ nhỏ và dễ mang theo, mà còn hiệu quả. Tôi sẽ sử dụng dầu này mỗi khi tôi cảm thấy hơi khó chịu hoặc không khỏe.

Em Khang: Nó giúp giảm đau nhanh nhanh và lâu dài và quan trọng là mang lại hiệu. Mùi khá thoải mái và dễ chịu, chỉ cần không sử sụng quá nhiều. Kích thước nhỏ giúp tôi có thể thuận tiện mang theo đẻ sử dụng bất cứ ở đâu, nơi nào.

Chị Dung: Tôi đã là một fan hâm mộ của dầu thuốc xanh thương hiệu Eagle này khoảng một vài năm. Mùi hương rất đẹp và dịu. Nó rất nhẹ nhàng vì nó có chứa dầu khuynh diệp. Bao bì thiết kế rất dễ thương và dễ dàng mang đi khắp mọi nơi vì kích thước nhỏ và không lo bị rò rỉ.

Anh Nam: Tôi rất thích chai nhỏ thực tế này của Dầu thương hiệu Eagle vì nó hoàn toàn không tiêu tốn nhiều không gian trong túi xách của tôi 😅. Vâng, mặc dù nó nhỏ, nhưng nó làm việc tuyệt vời để giảm đau đầu của tôi ngay lập tức và mùi chỉ là tốt đẹp, không quá mạnh.

Em Thảo: Eagle Brand Medicated Oil đi kèm với một chai có thiết kế kỳ lạ. Tôi yêu màu xanh tươi mát với hương thơm dịu nhẹ. Khi đau đầu, tôi sẽ thoa loại dầu thuốc này, vì nó nhanh chóng được chào đón và cảm lạnh. rất khuyến khích cho gia đình và bạn bè.

Chị Tươi: Đối với tôi, loại dầu này rất ấn tượng … Tôi sử dụng nó để làm giảm đầy hơi bụng … Đau khớp … Nhưng mùi quá mạnh đối với tôi …

Bác Dũng: Đối với tôi, dầu này là ổn. Nhưng tôi có thể lúc đầu chưa quen mùi đã làm đầu tôi choáng váng. Cho đến nay thì tôi đã sử dụng quen và không có vấn đề gì.

Em Linh: Yêu loại dầu thuốc này vì nó nhỏ gọn và dễ dàng mang theo trong túi xách của tôi. Mùi hương mang lại tâm trạng nhẹ nhàng khi tôi bị đau đầu. Nó cũng giúp làm dịu cơ bắp buổi chiều. Thương hiệu Eagle là một mặt hàng phải có tại nhà của bạn! Chắc chắn sẽ giới thiệu cho người khác

Bạn Nhung: Sản phẩm giúp tôi làm giảm các vết sưng do muỗi đốt. Tôi sẽ chọn thương hiệu Eagle này ebrytimd Tôi có một vấn đề như vậy, và nó giúp ích cho tôi trong những lúc bị đau dầu, cảm lạnh, đau bụng.

Mua Dầu gió xanh Singapore con Ó chính hãng ở đâu?

Chiaki cam kết cung cấp sản phẩm Dầu gió xanh Singapore và nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng tốt cho sức khỏe chính hãng. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

Đặt mua Online bằng nút “Mua hàng” trên trang chi tiết sản phẩm hoặc Đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

  • Tại HN: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tại HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0901.666.300

Thông tin dầu gió xanh Singapore con Ó

  • Hãng sản xuất: Borden
  • Xuất xứ: Singapore
  • Quy cách sản phẩm: lọ 24ml
  • Giá của Dầu gió xanh Singapore con Ó: 109.000đ/ lọ