Những điều cần biết khi sử sụng Glucosamin
Những điều cần biết khi sử sụng Glucosamin
Glucosamine là thuốc điều trị xương khớp hiệu quả và phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. glucosamine có giá cả phải chăng, tốt cho sức khỏe con người vì vậy được ưu tiên sử dụng vàphù hợp với những người già, những người thường xuyên đau xương khớp do thời tiết.
Để sử dụng Glucosamine hiệu quả người sử dụng cần biết liều lượng sử dụng Glucosamine cho từng bộ phận khác nhau trên cơ thể, ví dụ đau khớp gối và đau khớp vai sẽ có liều lượng sử dụng và cách sử dụng khác nhau.
Những điều cần biết khi sử sụng Glucosamin
Những điều cần biết khi sử sụng Glucosamin
Dưới đây chúng tôi hướng dẫn sử dụng Glucosamine đúng liều cho từng trường hợp mời quý khách hàng tham khảo nhé!
Hướng dẫn sử dụng kirkland glucosamine chondroitin đúng liều cho từng trường hợp
Khách hàng nên nhớ rằng việc sử dụng Glucosamine không phải trường hợp nào cũng sử dụng như nhau vì như vậy sẽ không có hiệu quả. Glucosamine phải được sử dụng đúng cách, đúng liều với từng trường hợp để có hiệu quả sử dụng cao nhất. Khách hàng hãy xem mình thuộc trường hợp nào để có liều dùng phù hợp nhé.
  • Nếu bạn cần sử dụng Glucosamine nhằm hỗ trợ các bệnh xương  khớp nên sử dụng với liều cao, ngày 3 lần, uống ít nhất 480mg thuốc và cần sử dụng trong thời gian dài 6 tháng. Bạn cũng có thẻ sử dụng trong 6 tuần với  2 lần 1 ngày và 750mg thuốc.
  • Nếu bạn cần sử dụng Glucosamine điều trị viêm khớp gối cần sử dụng trong 12 tuần, 1 ngày 3 lần ít nhất 480mg thuốc
  • Nếu bạn cần sử dụng Glucosamine điều trị đau lưng hoặc phần dưới lưng cần sử dụng kéo dài trong 6 tháng với 1500mg thuốc.
  • Nếu bạn cần sử dụng Glucosamine điều trị bệnh đa xơ cứng nên sử dụng trong 6 tháng với 1000mg thuốc
  • Nếu bạn cần sử dụng Glucosamine để hỗ trợ điều trị bệnh viêm xương khớp (nói chung): bạn dùng 1.000−2.000 mg thuốc trong 18 tháng;
  • Nếu bạn cần sử dụng Glucosamine để hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp: bạn dùng 420 mg thuốc trong 14 ngày.
Lưu ý rằng Glucosamine không phải thuốc giảm đau tức thì vì vậy thuốc có tác dụng từ từ và sau khoảng 10 ngày  kể từ khi sử dụng thuốc sẽ có hiệu quả bởi Glucosamine có 3 dạng Glucosamine sulfate, Glucosamine hydrochloride và N-acetyl-glucosamine. Người ta có thể chiết xuất Glucosamine từ chitin, một chất được tìm thấy trong các vỏ tôm, vỏ cua và các loại sinh vật biển khác.
Trên đây là những thông tin cơ bản hữu ích cẩn thiết cho những người mắc các bệnh xương khớp cần điều trị kịp thời, tuy nhiên những thông tin này chỉ chính xác khi người sử dụng hiểu rõ cơ địa và bệnh của mình.
Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng mọi loại Glucosamine nhé.
Chúc bạn luôn khỏe mạnh.