Giới thiệu về Sống Vui Sống Khỏe

Sống Vui Sống Khỏe là một website thông tin điện tử chia sẻ các kiến thức về sức khỏe, y tế hữu ích được tư vấn bởi các bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm cao.

Sống Vui Sống Khỏe được các bác sĩ có chuyên môn cao, các cố vấn chuyên môn dày dặn kinh nghiệm luôn nỗ lực tư vấn phát triển các website songvuisongkhoe.vn với mong muốn cung cấp và chia sẻ các nội dung thông tin sức khỏe hữu ích giúp bạn đọc tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bản thân.

Hiện nay, songvuisongkhoe.vn là một trong những địa chỉ uy tín trực thuộc VietNam Medical được nhiều người biết đến trong cộng đồng Việt Nam.

TẦM NHÌN

songvuisongkhoe.vn phát triển website chia sẻ các kiến thức y tế tại Việt Nam thông qua việc chia sẻ các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại của các bác sỹ, dược sỹ có trình độ chuyên môn cao nhằm mang lại những thông tin chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân trên cả nước một cách toàn diện nhất.

SỨ MỆNH

Góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng cách phát triển các bài viết chia sẻ các kiến thức chăm sóc sức khỏe chăm sóc sức khỏe hiện đại theo tiêu chí “Y học là y đức. Kiến thức là y học”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Lấy độc giả làm trung tâm.
 • Đội ngũ bác sỹ, dược sỹ luôn lắng nghe và chia sẻ kiến thức chuyên môn truyền tải thông điệp dễ hiểu nhất tới người đọc.
 • Tư vấn tận tình, giúp giải đáp được những mong muốn, thắc mắc của độc giả.

CAM KẾT VỚI BẠN ĐỌC

 • Lấy độc giả làm trung tâm, chia sẻ các kiến thức y tế tận tâm, hữu ích
 • Đội ngũ bác sĩ, dược sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình trao đổi, tư vấn chăm sóc sức khỏe.
 • Cam kết thông tin của độc giả trên website songvuisongkhoe.vn luôn được bảo mật

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ TƯ VẤN CỦA SỐNG VUI SỐNG KHỎE

Bác sĩ Nguyễn Văn Đức – Chuyên khoa nam học và tiệu Niệu

Bác sĩ Nguyễn Văn Đức hiện đang công tác tại Bệnh Viện Xanh Pôn, là người phụ trách kế hoạch triển khai nội dung kiến thức về vô sinh nam giới, rối loạn tiểu tiện, Mãn dục nam giới, Yếu sinh lý, bệnh bao quy đầu, … trên ViMed.org và songvuisongkhoe.vn

Xem thêm thông tin về bác sỹ Nguyễn Văn Đức tại đây!

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng – Khoa Nội tiêu hóa

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng có 32 năm kinh nghiệm làm việc khám chữa bệnh về tiêu hóa, hiện là phó trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ cũng là người thường xuyên tư vấn trên các kênh truyền hình VTV và báo sức khỏe đời sống. Bác sĩ Vân Hồng hỗ trợ kiểm duyệt nội dung và tư vấn trả lời những thắc mắc của bạn đọc các chủ đề liên quan về khoa nội tiêu hóa trên website ViMed.org và songvuisongkhoe.vn

Xem thêm về Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng tại đây!

Bác sĩ Vũ Thái Hà – Khoa Da liễu

Bác sỹ Vũ Thái Hà là một bác sỹ trẻ có trình độ chuyên môn cao, bác sỹ phụ trách tư vấn và trả lời thắc mắc cho bạn đọc các chủ đề liên quan về da liễu trên website ViMed.org và songvuisongkhoe.vn

Xem thêm về Bác sỹ Hoàng Thanh Phong tại đây!

Tiến sĩ – Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh – Khoa cơ xương khớp

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh là người có chuyên môn cao và sâu về nghiên cứu và điều trị các bệnh về xương khớp như: thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, viêm khớp… Bác sĩ Nam Anh là cố vấn chuyên môn, tham mưu, tư vấn phát triển các nội dung sức khỏe các chủ đề liên quan tới khớp trên ViMed.org và songvuisongkhoe.vn.

Xem thêm TS.Bs Tăng Hà Nam Anh tại đây!

Thông tin liên hệ với Sống Vui Sống Khỏe

Chi nhánh Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 12, Tháp B, Tòa Nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam (Bản đồ hướng dẫn tại đây!)
 • Điện Thoại: +84 4 3772 3801
 • Email: [email protected]

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 69/10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM (Bản đồ hướng dẫn tại đây!)
 • Điện Thoại: +84 4 3772 3801
 • Email: [email protected]

Kết Nối Mạng Xã Hội với chúng tôi qua: