Trong cuộc sống hiện đại nhu cầu cai nghiện thuốc lá của con người ngày càng tăng cao bởi việc “đàn ông không thuốc bất nghì” không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại nữa mà trong thời đại ngày nay hút thuốc lá vừa có hại cho sức khỏe vừa lãng phí tiền bạc.

Hầu hết những người nghiện thuốc lá lâu năm đều mong muốn sớm bỏ thuốc vì sức khỏe gia đình và sức khỏe toàn xã hội.

Bạn đang có nhu cầu cai thuốc lá cho bản thân mình hoặc những người thân tỏng gia đình mình? Bạn chưa tìm được loại Thuốc cai thuốc lá phù hợp có hiệu quả sử dụng cao và phù hợp với bạn? Bạn lo lắng về những bệnh tật có thể phát sinh do thuốc lá? Bạn lo lắng mình bỏ dở giữa chừng trong quá trình sử dụng Thuốc cai thuốc lá?

Thuốc cai thuốc lá loại nào hiệu quả nhất?

Có hàng trăm loại Thuốc cai thuốc lá khác nhau được sử dụng trên thị trường Việt Nam và toàn thế giới, chất lượng và hiệu quả sử dụng Thuốc cai thuốc lá cũng hoàn toàn khác nhau. Khi sử dụng Thuốc cai thuốc lá muốn có hiệu quả cao người sử dụng cần lựa chọn Thuốc cai thuốc lá đúng cách, phù hợp với nhu cầu sử dụng, với cơ địa của mình và đặc biệt phù hợp với thói quen của bản thân.

Các loại Thuốc cai thuốc lá được đánh giá cao về chất lượng và được người sử dụng đánh giá hiệu quả cao bao gồm hai loại chính là các loại Thuốc cai thuốc lá có chứa nicotine (Nicotine Replacement Therapy – NRT) và Thuốc cai thuốc lá không có chứa nicotine (Nicotine Replacement Therapy – NRT).

Các loại thực phẩm hỗ trợ cai thuốc lá có chứa thành phần nicotine (Nicotine Replacement Therapy – NRT) được cục Y tế thế giới công nhận bao gồm:

• Miếng dán

• Kẹo cao su

• Thuốc viên hình thoi

• Thuốc xịt mũi (phải có chỉ định của bác sĩ)

• Bình xịt bằng đường miệng (phải có chỉ định của bác sĩ)

Đây là các loại thực phẩm an toàn, có thể sử dụng thay thế thay thuốc lá trong những cơn them thuốc lá và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể cai thuốc bằng các biện pháp sử dụng thuốc cai thuốc lá không chứa nicotine (Nicotine Replacement Therapy – NRT).

Thực tế việc sử dụng các loại thuốc cai thuốc lá không có chứa nicotine (Nicotine Replacement Therapy – NRT) an toàn hơn các loại thực phẩm và hiệu quả cũng cao hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm đó.

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc cai thuốc lá người sử dụng cần lúu ý sử dụng đúng cách theo chỉ dẫn bác sĩ và theo đúng liều lượng sử dụng để có hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất.

Khách hàng cần tư vấn sử dụng và lựa chọn thuốc cai thuốc lá hiệu quả vui lòng liên hệ với Chiaki để được hỗ trợ.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Xem thêm: http://songkhoe247.net/thuoc-cai-thuoc-la-la-gi/