Trên thị trường hiện nay, các thực phẩm chức năng thuốc bổ mắt đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau đang ngày càng phong phú và đa dạng. Trong số đó phải kể đến các loại thuốc bổ mắt của mỹ – dòng sản phẩm có sự phát triển ổn định bền vững nhờ chất lượng và hiệu quả sản phẩm mang lại cho sức khỏe con người. hãy cùng Chiaki.vn điểm qua một số loại thuốc bổ mắt của Mỹ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Viên uống bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein 6mg.

Đây là một sản phẩm bán chạy hàng đầu của Mỹ. Với thành phần Lutein đóng vai trò chủ chốt, viên uống bổ mắt Lutein Puritan’s Pride Lutigold 6mg có tác dụng trong việc tăng cường thị lực, duy trì và cải thiện tình trạng sức khỏe cho đôi mắt, giúp bảo vệ võng mạc và giảm tỷ lệ tổn thương các điểm vàng.

Không chỉ vậy, Puritan’s Pride Lutigold Lutein còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hiện tượng lão hóa mắt nhờ các chất chống oxy hóa hoạt động tăng cường, từ đó giúp ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do, giúp bạn chăm sóc sức khỏe đôi mắt hàng ngày một cách đơn giản mà hiệu quả, mang lại cho bạn đôi mắt tinh anh và sáng khỏe.

Viên bổ mắt Lutein 20mg – Nature Made Mỹ.

Cũng là một sản phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ, viên bổ mắt Lutein 20mg với sự bổ sung của 20mg hàm lượng Lutein – một thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu và tìm thấy trong tự nhiên có tác dụng duy trì và bảo vệ mật độ sắc tố điểm vàng của mắt giúp tăng cường thị lực và bảo vệ cấu trúc của mắt.

Bên cạnh đó, việc bổ sung Lutein sẽ giúp mắt chống lại được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài, hỗ trợ đẩy lùi các hiện tượng khô mắt, mỏi mắt mờ mắt, phù hợp với những đối tượng thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính và các nguồn ánh sáng xanh.

Viên bổ mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin của Mỹ

Đây là dòng sản phẩm đặc biệt với công thức điều chế độc quyền bổ sung hai thành phần không thể thiếu đối với đôi mắt là Lutein & Zeaxanthin. Hai thành phần này kết hợp nhịp nhàng với nhau hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt một cách hiệu quả giúp thị lực được cải thiện tích cực, kích thích sự phát triển tầm nhìn và tăng cường hoạt động của thị giác.

Ngoài ra, viên bổ mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin còn bổ sung cho mắt hàm lượng Lutein & Zeaxanthin còn thiếu để tăng cường điểm vàng của mắt, hỗ trợ tình trạng lão hóa, thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể, bảo vệ mắt khỏi những tia cực tím độc hại, đem lại cho bạn một đôi mắt sáng, một cửa sổ tâm hồn đẹp giúp bạn nâng cao hơn chất lượng cuộc sống.

Tham khảo: Công dụng của thuốc tăng cường sinh lý Maka Sixteem