Xương khớp Nhất Nhất giá bao nhiêu? Đây là thuốc chuyên điều trị các bệnh liên quan tới xương khớp, nhận được chứng nhận của GMP-WHO và được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích. Không chỉ là sản phẩm thuốc nội mà còn là sản phẩm có hiệu quả vượt trội, sử dụng và cảm nhận thấy sự thay đổi khá rõ ràng. 

Vậy trên thị trường đang bán thuốc này bao nhiêu ? Và bạn có thể mua ở đâu để mỗi khi cần?. Sống vui sống khỏe sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Đôi nét về thương hiệu Nhất Nhất

Thuốc xương khớp Nhất Nhất được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất. Các sản phẩm của thương hiệu này trước đây được biết đến là các dòng thực phẩm chức năng, tuy nhiên trong vài năm gần đây với sự nghiên cứu và phát triển thì sản phẩm đã được nâng lên thành dòng thuốc đặc trị. 

Các sản phẩm của Nhất Nhất chủ yếu hướng tới các bài thuốc Đông y bí truyền, nhờ nghiên cứu và phát triển để sản xuất ra sản phẩm hỗ trợ, điều trị sức khỏe con người được tốt nhất. 

Hầu hết các dòng thuốc của thương hiệu Nhất Nhất đều chọn lọc các nguyên liệu và kiểm tra một cách nghiêm ngặt bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y Tế. Cho thấy được chất lượng, hiệu quả của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Sản phẩm của Nhất Nhất hiện được Bộ Y tế cấp phép và nghiệm thu tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. 

Thành phần chính của thuốc Nhất Nhất

Trước khi biết xương khớp Nhất Nhất giá bao nhiêu tiền, thì bạn hãy thử tìm hiểu qua về thành phần của sản phẩm này trước nhé. Thuốc xương khớp Nhất Nhất chủ yếu sử dụng các thành phần thiên nhiên, cụ thể như:

Thành phần của thuốc xương khớp Nhất Nhất chủ yếu là thảo dược

 • Đương quy
 • Cẩu tích
 • Liên nhục
 • Đỗ trọng
 • Đan sâm
 • Tục đoạn
 • Hà thủ ô
 • Cốt toái bổ
 • Thông thảo
 • Sinh địa
 • Uy linh tiên

Các thành phần này mỗi loại đều có chứa tác dụng lành tính, an toàn đối với sức khỏe con người. Đặc biệt hướng tới các vấn đề liên quan tới xương khớp, khi sử dụng đúng liều lượng sẽ mang tới một kết quả tích cực. 

Công dụng chính của thuốc xương khớp Nhất Nhất 

 • Sản phẩm giúp giảm các triệu chứng đau nhức do vấn đề bệnh lý của thoái hóa cột sống gây nên, giúp giảm đau vai gáy và viêm khớp dạng thấp, đau thần kinh tọa
 • Giúp điều trị các bệnh phong tê thấp, cứng cơ, viêm khớp, đau mỏi vai gáy
 • Giúp điều trị các bệnh về xương khớp, bồi bổ khí huyết, gan thận, thông kinh hoạt lạc
 • Thuốc xương khớp Nhất Nhất cũng giúp quá trình tái tạo, phục hồi nhanh chóng hơn, loại trừ các yếu tố gây tổn hại đến xương khớp của người dùng. 

Thuốc xương khớp Nhât Nhất giúp cải thiện đau nhức xương khớp ở người lớn, người cao tuổi

Xương khớp Nhất Nhất giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường đang bán dòng thuốc xương khớp Nhất Nhất ở dạng vỉ và dạng lọ. Trong đó:

 • Dạng vỉ có 2 vỉ được đóng trong bao phim đựng ngoài hộp giấy. Giá của sản phẩm sẽ khoảng 80 – 100k/ hộp 20 viên
 • Dạng lọ thì có số lượng viên nhiều hơn, giá cũng sẽ đắt hơn. Thuốc xương khớp Nhất Nhất giá bao nhiêu? Giá sẽ dao động khoảng 250 – 300k/ lọ 60 viên. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người mà bạn có thể lựa chọn dạng vỉ hoặc dạng lọ để tiết kiệm chi phí, cũng như sử dụng và bảo quản sản phẩm được tốt nhất. 

xương khớp nhất nhất giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Có thể mua thuốc Nhất Nhất ở đâu?

Sản phẩm xương khớp Nhất Nhất hiện đã được cấp phép của Bộ Y tế và được bày bán công khai tại các nhà thuốc bệnh viện và các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn nước. Cho thấy việc mua và sử dụng sản phẩm không còn khó khăn như trước. Ngoài ra, thì sản phẩm cũng bán online tại một số cơ sở đơn vị kinh doanh uy tín.

Như vậy, thuốc xương khớp Nhất Nhất giá bao nhiêu đã được giải đáp, cũng như biết được đơn vị kinh doanh lại thuốc này mỗi khi bạn có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, Sống vui sống khỏe vẫn khuyến khích người tiêu dùng Việt lựa chọn các đơn vị kinh doanh chính hãng, hiệu thuốc uy tín để mua sản phẩm. Hiện thuốc xương khớp Nhất Nhất được bọc túi bóng có tem mác bên ngoài, bạn cần kiểm tra sản phẩm chính hãng trước khi mua sắm và sử dụng nhé. 

Một số bài viết liên quan:

Bài tập thể dục tốt cho xương khớp mà bạn không nên bỏ qua mỗi ngày

Những món ăn tốt cho bệnh xương khớp mà bạn nên ăn thường xuyên

10 Loại cây thuốc nam chữa bệnh xương khớp hiệu quả, dễ tìm

Những món ăn tốt cho bệnh xương khớp mà bạn nên biết