Hiện nay, ngoài những loại thuốc bổ xương khớp của Mỹ thì rất nhiều người dùng hiện nay còn có xu hướng sử dụng các loại thuốc bổ xương khớp của Nhật Bản. Để các bạn có thêm thông tin về các loại thuốc bổ xương khớp Nhật Bản tốt nhất hiện nay thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé!

1.Thuốc khớp Glucosamine 1500mg ORIHIRO

Thuốc khớp Glucosamine với thành phần được bào chế từ vỏ của các loài giáp xác như cua biển, tôm biển, đồng thời còn được bổ sung các tinh chất từ sụn vi cá mập. Loại thuốc này đem lại nhiều tác dụng đối với hệ xương khớp, ngăn ngừa tình trạng thoái hóa khớp.

Không những vậy, thuốc khớp Glucosamine còn giúp hỗ trợ cho quá trình tái tạo lại các sụn khớp, ức chế lại hoạy động của các men gây phá hủy sụn. Làm giảm dần hoặc những cơn đau khớp sẽ không quay trở lại. Ngoài ra, thuốc xương khớp này còn hiệu quả đặc biệt đối với các trường hợp hư khớp háng, Hư xương khớp, Hư đốt sống cổ, viêm khớp bán cấp và mãn tính, loãng xương, đau nhức xương, Các chấn thương gặp phải trong quá trình luyện tập thể dục thể thao có liên quan đến sụn, gân, dây chằng.

2. Thuốc bổ khớp ZS Chondroitin Nhật Bản 180 viên

Bên cạnh các thành phần được bào chế từ vỏ của các loài giáp xác như cua biển, tôm biển thì đặc biệt hơn là thuốc bổ khớp ZS còn có sỡ hữu thành phần Chondroitin MSM đóng một vai trò rất quan trọng giúp điều trị và làm giảm các cơn đau của bệnh viêm khớp gây ra.
Thành phần Chondroitin sẽ giúp cơ thể phòng tránh các trường hợp liên quan đến thoái hóa khớp, ngăn ngừa nguy cơ bị xơ vữa động mạch, đau sưng viêm khớp, nhanh chóng làm giảm các cơn đau khớp và ngăn ngừa nguy cơ bị loãng xương, trị dứt điểm các cơn đau nhức xương khớp.

Chondroitin cũng góp phần giúp hình thành nên các tế bào xương sụn, tăng cường khả năng giữ nước cho tế bào sụn, bôi trơn các đầu khớp và nhanh chóng làm giảm đau các vùng bị viêm khớp.

3. Viên uống bổ khớp Q&P 160 viên Kewpie Kowa Kondoroiza

Viên uống bổ khớp Q&P là loại thuốc được mệnh danh là thuốc xương khớp nhật bản tốt nhất nhờ có điểm nổi bật nhất trong viên uống bổ khớp Q&P đó chính là thành phần cành và rễ của cây Bowie được sấy khô mang lại tác dụng cực kì tốt trong việc giảm đau, chống viêm…

Bên cạnh đó thì cây Bowie giúp hỗi trợ điều trị các bệnh liên quan đến đau khớp và cả đau dây thần kinh. Sự có mặt của vitamin B1, B12, vitamin E sẽ giúp cho khớp và thần kinh hoạt động tốt hơn, thúc đẩy sự lưu thông máu.

Không những tốt cho mắt mà thành phần Chondroitin còn giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho mắt, ngăn ngừa các tình trạng như mỏi mắt, khô mắt, hoa mắt khi mắt phải điều tiết quá nhiều.

Bệnh xương khớp của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt khi bạn sử dụng đúng cách ba loại thuốc bổ xương khớp này.