Hiện nay, nhiều anh truyền tai nhau về bí quyết giúp duy trì hạnh phúc trong chuyện phòng the, đó là thuốc tăng cường sinh lý nam tăng hưng phấn. Nhưng rất nhiều anh ngộ nhận về công dụng thần thánh của thuốc tăng cường sinh lý, những loại thuốc 1h, 2h nếu quá lạm dụng sẽ làm cho tình trạng yếu sinh lý ngày càng trầm trọng hơn, đồng thời kéo theo cả vấn đề về chất lượng tinh trùng. Vậy có loại thuốc nào có thể tăng hưng phấn mà lại có tác dụng bồi bổ sức khỏe lâu dài hay không?

Thuốc tăng cường sinh lý nam của nhật – Tinh Chất Hàu Tươi Nhật Bản Orihiro 120 Viên có thể làm được điều đó. Tinh chất hàu tươi Orihiro được chiết xuất từ phần thịt tươi ngon nhất của con hàu được đánh bắt từ vùng biển sâu tại Hiroshima, Nhật Bản, có tác dụng tăng cường sinh lý, tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý tận gốc, an toàn cho sức khỏe.

Tinh chất hầu tươi Nhật Bản có tác dụng như thế nào trong vấn đề sinh lý nam giới
Kẽm đóng vai trò rất lớn các trong các hooc môn tuyến sinh sản (đặc biệt là ở nam giới), nó là 1 trong những chất cần thiết trong việc tạo ra tinh dịch, nếu thiếu kẽm tinh trùng sẽ bị giảm cả số lượng và chất lượng, gia tăng lượng tinh trùng dị tật, dẫn đến yếu sinh lý, vô sinh, sinh con dị tật. Bạn có biết sau mỗi lần xuất tinh thì cơ thể nam giới mất đi một hàm lượng kẽm khá lớn. Do vậy bổ sung kẽm là rất cần thiết. Bạn có thể bổ sung kẽm trong khẩu phần ăn hàng ngày, kẽm rất giàu trong con hàu (một con hầu có cung cấp 85 mg cho cơ thể), rau giá, cá, tôm, trứng, sữa…nhưng nếu lượng thiếu hụt quá nhiều thì chắc chắn bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của thực phẩm chức năng có chứa hàm lượng kẽm cao.

Và Tinh Chất Hàu Tươi Nhật Bản Orihiro 120 Viên với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho bạn.
Thông tin về sản phẩm:
Hãng sản xuất: Orihiro
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: 120 viên
Cách sử dụng: Uống 4 viên chia làm 2 lần trong ngày, uống cùng các bữa ăn.
Mua Tinh Chất Hàu Tươi Nhật Bản Orihiro 120 Viên ở đâu?
Tinh Chất Hàu Tươi Nhật Bản Orihiro 120 Viên hàng chính hãng được có nằm trong chương trình siêu khuyến mại giảm giá của Chiaki.vn. Giảm từ 550.000 VNĐ xuống còn 419.000 VNĐ/hộp. Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để mua được giá tốt.

Xem thêm: Hai mặt của thuốc tăng cường sinh lý dành cho nữ giới