Các loại thực phẩm chức năng bổ tim mạch đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, có rất nhiều lọai thuốc đều có chức năng chung là hỗ trợ điều trị và bảo vệ tim mạch khiến bạn không biết nên chọn loại nào? Những gợi ý dưới đây của chiaki.vn sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn loại thuôc bổ tim của Nhật Bản phù hợp với mình.

Viên uống hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase Orihiro

Tai biến là một loại bệnh thường hay gặp nhất ở người già, nhất là những người từng có tiền sử bệnh tim mạch và môi trường làm việc căng thẳng. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì tai biến sẽ gây nên những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là thiệt mạng.

Để phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị tai biến, viên uống Nattokinase Orihiro của Nhật Bản với thành phần chính là Nattokinase (Nattokinase là loại enzym hoạt huyết cao, có nguồn gốc tại Natto – một món ăn truyền thống của người Nhật Bản) đạt tiêu chuẩn chất lượng và hàm lường chuẩn trong liều dùng (2000FU/ngày), có tác dụng chính là ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, làm tan huyết khối và ổn định huyết áp, đồng thời hỗ trợ việc điều trị các di chứng của bệnh tai biến thông qua việc tăng cường quá trình tuần hoàn não, từ đó giúp tăng cường trí nhớ, giảm tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, đau nửa đầu.

Giúp làm tan huyết khối và ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến mạch máu não

Thuốc hỗ trợ tim mạch orihiro coq10 của Nhật Bản

Với việc bổ sung lượng coq10 thiết yêu cho cơ thể, thuốc hỗ trợ tim mạch orihiro coq10 của Nhật Bản không chỉ giúp Giảm nguy cơ tai biến tim mạch Giảm cholesterol máu (trong rối loạn lipid máu) mà còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, thuốc còn có tác dụng rất lớn trong việc phòng ngừa ngộ độc do tác động của các hóa chất trong môi trường sống giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Viên uống hỗ trợ tim mạch Coenzyme Q10 Nhật Bản.

Là một chất có tác dụng chống oxy hóa, Coenzyme Q10 cũng là một trong những chất dinh dưỡng thiết yếu đối với cơ thể. Viên uống hỗ trợ tim mạch Coenzyme Q10 với hàm lượng Coenzyme Q10 khá cao có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ điều trị và bảo vệ các triệu chứng về tim mạch và chống oxy hóa của cơ thể. Cụ thể, Coenzyme Q10 sẽ làm nhiệm vụ duy trì huyết áp ở mức ổn định, kích thích quá trình lưu thông máu trong cơ thể, từ đó khắc phục các triệu chứng huyết áp cao, huyết áp thấp, kích thích tim mạch hoạt động nhịp nhàng, cân đối.

Những sản phẩm thuốc bổ tim của Nhật Bản nói trên đều là những sản phẩm có tác dụng chính là hỗ trợ sức khỏe tim mạch được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện song song giữa việc uống thuốc bổ tim mạch với chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp để đem lại hiệu quả tối đa cho sức khỏe của mình.

Tham khảo: Lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng cho bà bầu