Thực phẩm chức năng đái tháo đường là loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân đái tháo đường và những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.
Thực phẩm chức năng đái tháo đường còn là sự lựa chọn  hoàn hảo cho những người có lượng đường trong máu cao, những người máu nhiễm mỡ hay những bệnh nhân liên quan đến bệnh tiểu đường.
Dưới đây là những kiến thức cơ bản về các loại thực phẩm chức năng đái tháo đường cũng như những gợi ý lựa chọn thực phẩm chức năng đái tháo đường mời  quý khách hàng tham khảo nhé!

Thực phẩm chức năng đái tháo đường

Có thể bạn chưa biết, bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, có tỉ lệ tử vong cao hàng đầu hiện nay  và là một trong những bệnh khó điều trị nhất trong các căn bệnh mãn tính. Bệnh nhân đái tháo đường thường cơ thể mệt mỏi, khó chịu thậm chí còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như mù lòa, hoại tủ,…
Các triệu chứng của bệnh nhân tiểu đường bao gồm: Tiểu nhiều, ăn nhiều, uống nhiều, sụt cân nhanh, ngoài ra còn có các triệu chứng Lượng nước tiểu thường từ 3 – 4 lít hoặc hơn trong vòng một ngày, nước tiểu trong, khi khô thường để lại vết bẩn hoặc mảng trắng, tiểu đêm cũng là triệu chúng ban đầu của trẻ nhỏ có khả năng bị đái tháo đường cao.
Có nhiều biện pháp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh nhân tiểu đường như sử dụng các loại thực phẩm tự nhiên có chưa hàm lượng chất xơ cao hay sử dụng thực phẩm chức năng đái tháo đường là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
Đối với bệnh nhân đái tháo đường có khá nhièu loại thực phẩm chức năng trên thị trường cho họ lựa chọn, mỗi loại có giá thành và công dụng khác nhau vì vậy bệnh nhân cần lựa chọn kỹ để chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.
Chức năng cơ bản của các loại thực phẩm chức năng đái tháo đường thường bao gồm:
  • Đưa mức độ đường huyết của người bệnh về mức bình thường nhờ các dưỡng chất cân bằng đường huyết.
  • Đào thải toàn bộ lượng độc tố trong máu ra ngoài, ngăn ngừa máu nhiễm mỡ, loại bỏ các gốc tự do có hại cho sức khỏe và các mãng sơ vữa trong mạch vành, mạch máu ra ngoài cơ thể đồng thời cân bằng đường trong máu, làm tan các cục máu đông giúp phòng bệnh đột quỵ, nhồi máu cơ tim hiệu quả..
  • Cung cấp thêm nhiều các chất dinh dưỡng khác có lợi cho cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, làm trẻ hóa các tế bào trong hệ tim mạch, giúp bạn luôn luôn có trái tim khỏe mạnh.
Đặc biệt, người sử dụng cần lưu ý lựa chọn các loại thực phẩm chức năng đái tháo đường chính hãng và được bảo hành của các hãng lớn để có tác dụng cao nhất.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vẫn hỗ trợ miễn phí nhé.