Người già sinh hoạt tình dục

Trong sinh hoạt tình, ngoài nhân tố kích thích tố, yếu tố tâm lý cũng có yếu tố quyết định, đừng vì tuổi tác cao mà ngừng hẳn. Có kết quả điều tra cho thấy, trong nhóm tuổi 66~77, nam giới có sinh hoạt tình dục chiếm 90%, nữ giới chiếm 50%. Những cặp vợ chồng già khỏe mạnh sau chuyện phòng the giấc ngủ không bị ảnh hưởng, ngày hôm sau tinh thần sảng khoái, cơ thể dễ chịu, không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà ngược lại còn kéo dài tuổi thọ.
Người già ngưng sinh hoạt tình dục trong thời gian dài sẽ dẫn đến trở ngại sinh lý nghiêm trọng, tinh đạo bế tắc không thông, âm dương bất tương giao, tất nhiên sinh ra bệnh tật. Các tài liệu hiện nay cho thấy, so với người duy trì sinh hoạt tình dục tích cực, phụ nữ lão niên không sinh hoạt tình dục bị teo rút âm đạo mức độ cao hơn nhiều, nam giới không sinh hoạt tình dục thời gian dài thường bị tình trạng dương vật không cương cứng được. Vợ chồng từ trẻ đến già nếu như có thể duy trì sinh hoạt tình dục tốt thì có thể chống lại sự suy thoái cơ quan sinh dục do lão suy gây ra. Sự lão suy tâm lý là quy luật tự nhiên, chịu sự ảnh hưởng của sức khỏe, môi trường, văn hóa, xã hội và khả năng tình dục. Nếu người già không chú ý tiết chế tình dục, tất nhiên sẽ tổn hại sức khỏe, tình dục thái quá tất yếu sẽ hại thân nhưng cấm dục cũng không hợp lý. Nếu như người già có thể bỏ định kiến sai lệch, tiếp tục duy trì sinh hoạt tình dục một cách thích hợp, đồng thời nắm được nguyên tắc giao hợp thì không những có thể duy trì được sức sống mà còn có thể làm tăng sức chịu đựng về tâm lý, dù lão niên vẫn sung mãn khí lực.
Vợ chồng lão niên ở phương Đông do ảnh hưởng quan niệm truyền thống cho rằng đề cập đến chuyện phòng the là “bất nhã”. Đến một tuổi tác nhất định họ lại có thêm tập quán ngủ riêng, lâu ngày vợ chồng trở nên lạnh nhạt, tính tình trở nên kỳ cục, nóng nảy. Điều này thường là do thời gian dài thiếu sinh hoạt tình dục gây ra. Vợ chồng già sinh hoạt tình dục giúp cho tình cảm thêm thắm thiết.
Người già sợ nhất cuộc sống cô đơn, vắng lặng. Sinh hoạt tình dục không chỉ có thể khắc phục tâm lý không tốt mà còn có thể duy trì sức sống. Chuyên gia nghiên cứu về tuổi già khuyên những người già đã mất người bạn đời nên tái hôn, cuộc sống có tình yêu, có người để nương tựa sẽ làm tăng tuổi thọ, xét về mặt khoa học cũng là hợp lý.

▷ Thông tin không nên bỏ qua:

Sản phẩm hammer of thor giúp đánh thức bản năng, khẳng định sức mạnh nam giới giúp hâm nóng đời sống chăn gối cực kỳ hiệu quả. Vậy hammer of thor mua ở đâu? Tham khảo ngay hôm nay tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *