Máy tiệt trùng hâm sữa đa năng
Máy tiệt trùng hâm sữa đa năng

Máy tiệt trùng và hâm sữa đa năng là sản phẩm đang được các bà mẹ ở khắp noi trên thế giới tin dùng. Thay vì phải mua 1 máy hâm sữa và 1 máy tiệt trùng bình sữa thì các mẹ có thể tích hợp 2 công dụng này trong cùng một sản phẩm. Điều này không chỉ giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con , tiện lợi hơn khi sử dụng mà còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình.

Máy tiệt trùng hâm sữa đa năng
Máy tiệt trùng hâm sữa đa năng

Loại máy tiệt trùng hâm sữa đa năng bán chạy nhất năm 2018

Máy hâm sữa tiệt trùng đa năng Fatz
Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực trong việc vệ sinh bình sữa và đồ dùng cá nhân của trẻ thì thương hiệu Fatz đã sản xuất thành công máy hâm sữa tiệt trùng đa năng có dung tích chứa được 2 bình sữa cổ rộng cùng một lúc.Loại máy này có chức năng hoạt động không giống với những loại máy thông thường. Chế độ hâm nóng và tiệt trùng bình sữa của máy có những đặc điểm sau đây:

• Hâm nóng sữa và thức ăn cho bé
– Máy có khả năng hâm nóng bình sữa an toàn và nhanh chóng bằng cách ngâm bình đựng sữa ở trong nước ấm với nhiệt độ của nước được điều chỉnh liên tục trong mức chuẩn là 40 đến 50 độ C. Quá trình hâm nóng sữa được diễn ra cho đến khi nhiệt độ sữa trong bình và nước trong máy đạt mức cân bằng. Đối với việc hâm nóng thức ăn, thì bạn nên điều chỉnh nhiệt độ phù hợp là 70 độ C.

• Tiệt trùng bình sữa cho bé
– Máy có khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại bám vào bình sữa của bé ở nhiệt độ cao khoảng 100 độ C thời gian tiệt trùng bình sữa khoảng từ 8 – 15 phút tùy vào công suất hoạt động của máy.Máy tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước nhờ bộ phận bộ phận đun sôi và nắp chụp được trang bị sẵn trên máy. Đồng thời còn có khả năng tự động ngắt điện khi hết nước vào dễ nhận biết máy đang hoạt động bằng hệ thống đèn báo.

Máy tiệt trùng hâm sữa đa năng là giải pháp hoàn hảo cho các mẹ giúp tạo nên nền tảng vững chắc cho những bước đi đầu đời của trẻ. Để tham khảo thêm về các loại máy tiệt trùng và hâm sữa đa năng chất lượng cao , các mẹ có thể truy cập vào địa chỉ bán hàng trực tuyến uy tín nhất hiện nay là Chiaki.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé trong đó có máy tiệt trùng và hâm nóng bình sữa đa năng. Sản phẩm cam kết hàng chính hãng 100% và có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm tại đây: http://daycachtrangdiem.com/4-luu-y-khi-chon-mua-may-ham-sua/