Bệnh xương khớp đang ngày càng diễn ra nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người. Khiến cho cuộc sống sinh hoạt rất bất tiện, nguy hiểm hơn còn bị tàn phế. Vì vậy ngay từ khi còn trẻ bạn không nên chủ quan mà phải bồi bổ ngay cho mình thuốc bổ xương khớp chứ không phải đến lúc bị mắc bệnh rồi mới lo đi mua thuốc điều trị. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu công dụng tuyệt vời của thuốc bổ xương khớp khác với thuốc điều trị xương khớp.

Phân biệt thuốc bổ xương khớp và thuốc điều trị bênh xương khớp.

Trong thuốc bổ xương khớp có chứa thành phần chủ đạo là Glucosamine – đây là một thành phần được đánh giá là hướng mới trong việc điều trị bệnh xương khớp. Glucosamine là một hợp chất được tìm thấy từ tự nhiên ở cơ thể con người. Được cấu tạo từ glucose và amino acid glutamine trong các sụn khỏe mạnh. Trong cơ thể sự sản xuất Glucosamine sẽ giảm dần khi số tuổi tăng lên. Vì thế mà thuốc bổ xương khớp đang trở thành xu hướng lựa chọn của mọi nhà.

Còn đối với thuốc điều trị bệnh xương khớp thì đây là loại thuốc được sản xuất để giúp làm giảm các cơn đau từ cơ thể, giúp sụn xương trở nên chắc khỏe, hạn chế được tình trạng bệnh xương khớp.

Lời khuyên: kết hợp sử dụng thuốc bổ xương khớp ngay từ bây giờ

Khi sử dụng thuốc bổ xương khớp các bạn sĩ thường khuyên rằng nên kết hợp cùng thuốc kháng viêm không steroid ( NSAID) sẽ có kết quả tốt hơn. Bạn nên dùng kết hợp trong một thời gian ngắn rồi sau đó tiếp tục sử dụng thuốc bổ xương khớp để duy trì tình trạng ổn định kéo dài và hạn chế các bệnh như viêm xương khớp, thoái hóa khớp, làm giảm và tiến tới chấm dứt các cơn đau do xương khớp mang lại.

Hiện nay, nhiều hãng dược phẩm trên thế giới đã sáng tạo ra các loại thực phẩm chức năng có chứa Glucosamine nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người tiêu dùng. Một số loại thuốc bổ xương khớp có chứa Glucosamine tiêu biểu như:

  • Glucosamine HCL 1500mg
  • Viên uống Glucosamine Orihiro
  • Bổ khớp Schiff Move Free Advanced Triple Strength
  • Schiff Glucosamine Plus MSM

Tóm lại, bạn cần phải biết dùng sản phẩm từ sớm để ngăn ngừa phòng tránh cơ thể rơi vào các tình trạng đau mỏi xương khớp, viêm khớp, thoái hóa… Tránh tối đa bị mắc các bệnh xương khớp thì việc điều trị sẽ trở nên rất khó khăn ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của chính bạn. Truy cập ngay chiaki.vn để có ngay cho mình sản phẩm chính hãng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 2 loại sản phẩm giải rượu được nhiều khách hàng tin dùng nhất