Vitamin – một trong những dưỡng chất quan trọng thiết yếu đối với cơ thể người. Nhận biết được tầm quan trọng của Vitamin đối với cơ thể, sản phẩm Vitamin tổng hợp ra đời dáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện đại. Thế nhưng bạn có thực sự hiểu biết về các loại vitamin tổng hợp này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu để hểu rõ hơn về tác dung cũng như chức năng của những loại Vitamin tổng hợp này nhé.

Là một trong những sản phẩm có tác dụng chính là bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể, Vitamin tổng hợp (mutltivitamin) đang là sanrphaamr bán chạy nhất trên thị thường hiện nay. Vitamin tổng hợp có thể sử dụng được cho mọi đối tượng song nó thực sự cần thiết đối với những người bị thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng không mà không thể cải thiện được bằng dinh dưỡng. Tuy nhiên, có rất nhiều loại Vitamin tổng hợp dành cho từng loại đối tượng khác nhau, vì vậy mà chún ta cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn và sử dụng.

Vitamin tổng hợp chuẩn.

Đây là loại vitamin tổng hợp phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi bởi nó chứa 100% chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Multivitamin đạt chuẩn được khuyên dùng cho những người không có đủ dinh dưỡng từ chế độ ăn. Điểm ưu việt của loại vitamin này là nó không để lại bất kì tác dụng phụ nào. Tuy nhiên nó chỉ thực sự phát huy hiệu quả tối đa đối với các đối tượng mắc bệnh. Các nghiên cứu khoa học đều không tìm thấy lợi ích gì của thuốc đối với những người có sức khỏe tốt.

Vitamin tổng hợp thử nghiệm.

Tương tự như vitamin tổng hợp chuẩn, song trong thành phần của vitamin tổng hợp thử nghiệm có thêm các chất giải độc tố và dưỡng chất từ thực vật. Đây là một trong những dạng công thức được đánh giá là cải tiến hơn so với multivitamin chuẩn song chúng không được khuyên dùng bởi theo các nghiên cứu khoa học thì dạng vitamin này có thể làm tăng khả năng mắc ung thư vì hầu hết các chất giải độc đều dựa vào thành phần của vitamin E, chất có thể gây hại khi dùng trên 400 IU (cao hơn lượng khuyên dùng mỗi ngày tới 18 lần).

Vitamin tổng hợp dư thừa

Vitamin tổng hợp dư thừa là loại bao gồm những dưỡng chất bô sung chung cho sức khỏe, là sự tổng hợp của những thành phần chất bổ sung dạng khác bởi nó không phải là vitamin dù đôi khi chúng có vitamin C, tỏi hay các hương liệu cây cỏ khác.

Xem thêm: http://cacloaivitamin.com/3-ly-do-khuyen-ban-ben-uong-vitamin/