Trong những bữa tiệc, bữa ăn, những cuộc gặp mặt, dịp lễ tết… không thể thiếu những chén rượu. Kể cả bạn vui bạn cũng uống rượu để chia sẻ niềm vui, bạn buồn bạn cũng uống rượu để giải sầu. Chính vì lẽ đó, rượu đã trở thành một thứ rất quan trọng. Nhưng nếu chỉ dừng ở mức độ giới hạn của bạn thì rượu sẽ giúp bạn tỉnh táo, hưng phấn và ăn ngon miệng hơn. Nhưng khi vượt qua giới hạn đó, uống quá nhiều rượu dẫn đến tình trạng say rượu. Hiện tượng này xảy ra sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bản thân. Vì vậy mà bạn cần có biện pháp để khắc phục tình trạng trên. Hãy cùng chiaki.vn tìm hiểu để giải quyết tình trạng đó nhé!

Kẹo giải rượu Ready Q Chew Hàn Quốc

Với thành phần chính là Curcumin 30 mg được chiết xuất từ tinh bột nghệ tự nhiên và các thành phần khác như củ xả và hương xoài thơm, kẹo giải rượu Ready Q Chew Hàn Quốc có hình dáng là dạng viên mềm dễ nhai, thuận tiện trong việc mang theo. Kẹo có hương vị thơm của xoài mang cảm giác ngọt ngào bởi đường maltose khích thích vị giác, khứu giác.
Công dụng nổi bật của Kẹo giải rượu Ready Q Chew Hàn Quốc là giúp xả nhanh lượng cồn trong máu, giúp bạn uống say lâu hơn và giải say rất nhanh chóng.
Với hình dáng và cách thức sử dụng dễ dàng, sản phẩm Kẹo giải rượu Ready Q Chew Hàn Quốc đã được nhiều người ưu chuộng.

Bột nghệ giải rượu Ukon no Chikara Nhật Bản

Ngay từ cái tên đã cho chúng ta biết thành phần chính của sản phẩm này là nghệ vàng, nghệ tím, mật ong, maca… Bột nghệ giải rượu Ukon no Chikara Nhật Bản có 2 dạng là dạng nước và dạng cốm, đóng gói thành các túi nhỏ, rất là dễ dàng khi sử dụng

Công dụng nổi bật của thuốc bổ gan nào tốt nhất bột nghệ giải rượu Ukon no Chikara Nhật Bản là giúp giảm cơn say, giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu bia. Đồng thời sản phẩm còn giảm làm giảm sự ảnh hưởng bởi độc tố có hại trong rượu bia đối với gan, tụy và thần kinh; hỗ trợ chữa lành các vết loét cho người mắc bệnh về dạ dày. Không những vậy sản phẩm còn làm bạn tăng tửu lượng giúp cho bạn tràn đầy tự tin khi bước vào cuộc nhậu mà không phải lo lắng gì cả.

Trên đây là 2 loại sản phẩm đứng đầu giải quyết vấn đề nên dùng sản phẩm chức năng giải rượu nào cho hiệu quả. Đồng thờikết hợp với việc sử dụng các sản phẩm chức năng giải rượu bạn nên uống rượu một cách hợp lý và có chế độ bảo vệ sức khỏe như nên ăn nhiều cơm, tránh uống rượu khi bụng đói, uống nước trước khi uống rượu…bạn nhé!

Tham khảo: Gan, thuốc bổ gan và đối tượng nên sử dụng