Top 3 sản phẩm “Miếng lót thấm hút sữa” được các Mẹ ưa chuộng nhất

Trong thời gian cho con bú tình trạng sữa chảy nhiều mang đến cảm giác ẩm ướt khó chịu cho các bà mẹ. Nếu kéo dài cả ngày khiến cho vi khuẩn dễ dàng phát sinh đồng thời làm mất thẩm mỹ và khiến các mẹ mất tự tin. Những miếng lót thấm sữa sẽ là giải pháp tốt nhất giúp mẹ có thể xử lý vấn đề này. Top 3 sản phẩm “Miếng lót thấm hút sữa” được ưa chuộng nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ đến các mẹ qua bài viết sau đây.

Top 3 sản phẩm "Miếng lót thấm hút sữa" được các Mẹ ưa chuộng nhất
Top 3 sản phẩm “Miếng lót thấm hút sữa” được các Mẹ ưa chuộng nhất

Những loại miếng lót thấm hút sữa bán chạy nhất hiện nay

1. Miếng lót thấm sữa Pigeon
– Miếng lót thấm sữa Pigeon có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản Thái Lan được làm từ các chất liệu khác nhau như: Polyethylene , Polyolefin fiber, Pulp tissue,Polyacrylic acid sodium salt,… cấu tạo của sản phẩm khá độc đáo đó là tấm lót thấm sữa kết hợp lớp mút xốp giống như cấu trúc tổ ong. Với cấu tạo này có khả năng thấm hút sữa nhanh chóng và ngăn chặn được sữa rò rỉ hoặc thấm ngược trở lại rất hiệu quả.
– Sử dụng miếng lót thấm sữa Pigeon mang lại cảm giác khô thoáng và rất dễ chịu đồng thời còn đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bầu ngực của các mẹ.

2. Miếng lót thấm sữa Pigeon hàng nội địa nhập khẩu từ Nhật Bản
– Đây là sản phẩm có cấu tạo thông minh có khả năng chống thấm nước chống trào vô cùng hiệu quả. Đồng thời những lớp hút được thiết kế ấn tượng nhanh chóng thấm hút lượng sữa dư thừa và mang đến cho bầu ngực của mẹ sự khô thoáng.
– Kích cở của miếng lót vừa vặn với bầu ngực mẹ và mang đến cho mẹ sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

3. Miếng lót thấm sữa vải Goodmama
– Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đảm bảo chất lượng hàng Việt Nam chất lượng cao. Ưu điểm của miếng lót sữa Goodmama là được làm từ chất liệu an toàn, có khả năng khử mùi hiệu quả và thấm hút sữa chảy ra một cách nhanh chóng, ngăn cho sữa không bị trào ngược và bảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho bầu ngực của các mẹ.

Để chắc chắn mua được những miếng lót sữa có chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất bạn hãy truy cập vào địa chỉ siêu thị bán hàng trực tuyến Chiaki.vn. Đây là địa chỉ bán hàng uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các bà mẹ trong đó có miếng lót sữa được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm tại đây: http://songkhoedep.net/top-3-ghe-an-dam-cho-be/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *