Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro của Mỹ

Để giúp cho con mình cao lớn hơn, các bậc phụ huynh luôn tìm mọi cách từ bổ sung nguồn thực phẩm có khả năng hỗ trợ phát triển chiều cao hay lựa chọn và ghi danh cho con mình theo học các lớp thể thao để con vừa khỏe mạnh vừa phát triển chiều cao tốt hơn và cũng có thể là kết hợp cả hai hay nhiều hơn thế nữa. Những việc làm này là rất đúng đắn, nhưng để phát triển chiều cao tối ưu cho con thì cần nhiều hơn thế. Phụ huynh cần nắm rõ các giai đoạn mà con mình có khả năng phát triển chiều cao nhanh nhất và bổ sung viên uống tăng chiều cao. Bài viết sẽ giúp ích cho phụ huynh trong việc này.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro của Mỹ
Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro của Mỹ

Về xuất xứ và quy cách đóng gói
– Growth Height Pro có nguồn gốc từ nước Mỹ, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới tại MB Pharma Labs. Sản phẩm được nhà sản xuất đóng hộp 60 viên/ hộp.
Thành phần của sản phẩm
– Thành phần chính của sản phẩm có chứa các chất thiết yếu cho cơ thể như: Magie, canxi, kẽm…và lợi khuẩn Probiotic giúp bảo vệ và chăm sóc đường ruột.
– Probiotic: Giúp cân bằng đường ruột, cung cấp các chất quan trọng như: Axit folic, vitamin B6, B12,niacin…
– Calcium(39mg): Giúp cung cấp khoáng chất chính trong việc tạo xương mà cơ thể không tự tổng hợp được.
– Magie(20mg): Giúp ổn định chức năng của hệ thần kinh, tăng miễn dịch, phát triển cơ bắp…
– Kẽm(1mg): Cải thiện tích cực khả năng hấp thu dưỡng chất, kích thích ngon miệng và tăng cảm giác thèm ăn cho người sử dụng…
Công dụng của Growth Height Pro
– Growth Height Pro là dạng viên uống mang đến công dụng bổ sung một số chất thiết yếu cho cơ thể như Canxi, kẽm, magie…giúp cải thiện chiều cao hiệu quả.
– Giúp bổ sung lợi khuẩn Probiotic và các dưỡng chất để bảo vệ và tăng khả năng xử lí và hấp thu dưỡng chất cho hệ tiêu hóa.
– Growth Height Pro hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em cũng như người có nhu cầu có được chiều cao lý tưởng vì có chứa các thành phần rất tốt cho xương, sụn cũng như đường ruột.
Đối tượng sử dụng
– Trẻ em và những người muốn phát triển tốt chiều cao, người muốn cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh, người muốn bổ sung thêm các khoáng chất thiết yếu.
Hướng dẫn sử dụng
-Nên uống mỗi ngày 2 viên, sau ăn để có hiệu quả cao nhất.
-Lưu ý: Sản phẩm là TPCN không phải là thuốc.

Trên đây là những thông tin về thuốc tăng chiều cao có xuất xứ từ Mỹ mà chắc chắn rẳng khi sử dụng sản phẩm quý phụ huynh sẽ nhận được sự hài lòng về mục đích cải thiện được chiều cao cho bé. Sản phẩm tăng chiều cao Growth Height Pro hiện được bán tại siêu thị Chiaki.vn, chỉ cần đặt mua hàng tại đây bạn sẽ an tâm mua được thuốc tăng chiều cao chính hãng.

Xem thêm tại đây: http://songvuisongkhoe.vn/thuoc-tang-chieu-cao-growth-height-pro-cua-my/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *