Tăng sinh tuyến sữa có thể điều trị xoa bóp

Hoặc người bệnh tăng sinh tuyến sữa có kèm tình trạng lãnh cảm tình dục, khả năng tình dục thấp đều có thể tiến hành xoa bóp điều trị.
Khối u của bệnh tăng sinh tuyến sữa không có màng bao, hoàn toàn không có tính ung bướu thực sự, mà chỉ là kết cấu không tốt của tuyến thể tuyến sữa do rối loạn tính kích tố nội tiết. Xoa bóp có thể điều có thể điều tiết nội tiết, cải thiện vi tuần hoàn. Y học Trung Quốc cho rằng xoa bóp có thể hoạt huyết thông kinh lạc, tiêu sưng làm tan kết tụ, hành khí giảm đau. Còn như bệnh u xơ tuyến sữa (fibroadenoma of breast), vì có tính ung bướu, có màng bao, hiệu quả xoa bóp không tốt. Khối u có tính ung thư đương nhiên là tuyệt đối không được xoa bóp, nếu không sẽ rất nguy hiểm.
Trong quá trình xoa bóp phải xoa bóp điểm huyệt là chính, cục bộ là phụ. Trước tiên bắt đầu ấn sâu ở trước huyệt Chương môn 1 thốn, kế đến xoa hai sườn, rung chấn Chiêng trung, vuốt Ốc ế, Nhũ căn, ấn Khúc trì, bấm Thái xung, Hợp cốc, bóp cơ ngực, day đốt sống ngực số 3, 5, 7, 9, 11, Giáp tích, điểm Can du, Tỳ du, Thận du. Xoa bóp như thế khoảng 15-20 phút, mỗi ngày hoặc cách ngày một lần, 10 lần là một liệu trình (tức là một đợt điều trị). Đối với bệnh nhân mà hiệu quả không cao, có thể tăng thêm số lần xoa bóp hoặc kết hợp với điều trị bằng thuốc.
Điều trị xoa bóp bệnh tăng sinh tuyến sữa có thể nói là phương pháp điều trị mới, mới không phải ở bản thân xoa bóp, mà ở chỗ dùng xoa bóp để điều trị bệnh tuyến sữa.
Tự xoa bóp có thể trị đau dạ dày
Bạn có biết không cần tiêm, không uống thuốc, mà chỉ cần tự xoa bóp cũng có thể trị được bệnh đau dạ dày không? Người viết gần đây mắc bệnh viêm dạ dày mạn tính, nhờ tự xoa bóp đã trị hết bệnh. Phương pháp cụ thể như sau: Dự đoán cơn đau dạ dày sắp phát tác, có thể nằm ngay ngắn trên giường, phần bụng thả lỏng, ngón tay hơi cong gập, các móng tay ở trên cùng một mặt phẳng, áp nhẹ lên phần bụng, rung tay lên xuống, tư thế giống như viết. Tần số rung mỗi giây 3-4 lần là được, dùng sức đều, nhẹ nhàng. Có thể bắt đầu từ phần bụng trên, từ dưới xương ức từ từ đi xuống đến pần rốn, rồi di chuyển lên trở lại. Thay đổi luân phiên hai tay trái, phải để thực hiện. Rung như thế hơn 10 phút (ít thì vài phút), thì có thể nghe được tiếng nghe của ruột.

▷ Thông tin không nên bỏ qua:

Bất cứ loại da nào cũng cần phải được dưỡng ẩm thường xuyên, và tất nhiên, da dầu cũng cần được cân bằng ẩm một cách hợp lý. ultra facial cream chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không dầu, không cồn chính là sản phẩm kem dưỡng đặc biệt dành riêng cho da dầu, giúp cấp ẩm tối đa cho làn da căng mịn tự nhiên..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *