Tăng đề kháng cho trẻ sinh mổ

Trẻ sinh mổ thường có nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm hơn so với trẻ sinh thường, nguyên nhân là do hệ cơ quan của bé sinh mổ thường hoạt động kém hơn dẫn đến sức đề kháng của bé cũng kém hơn. Nếu như bé con của bạn cũng sinh mổ và bạn muốn tăng cường sức đề kháng cho bé thì tham khảo bài viết này, thông tin bài viết có thể giúp ích nhiều cho việc chăm sóc bé yêu của bạn đấy.

Tăng đề kháng cho trẻ sinh mổ
Tăng đề kháng cho trẻ sinh mổ

Bé sinh mổ phải chịu nhiều thiệt thòi
– Những đứa bé sinh thường thì hệ miễn dịch của bé chỉ mất khoảng 10 ngày để cân bằng và hoạt động tốt hơn, trong khi đó những em bé sinh mổ thì lại mất khoảng thời gian khá dài tầm 6 tháng để hoàn thiện được hệ miễn dịch.
– Những đứa trẻ sinh thường có cơ hội được hưởng vô số ích lợi từ việc nạp từ cơ thể mẹ những lợi khuẩn trong khi đó bé sinh mỗ lại không có được điều này. Đây chính là nguyên nhân bé sinh mổ thường dễ mắc cách bệnh về đường ruột, đặc biệt là dễ nhiễm bệnh đường hô hấp.
– Trẻ sinh mổ cũng được bú sữa mẹ muộn hơn và còn thường bị tồn dịch phổi do không phải chịu lực co thắt của tử cung, đây cũng là nguyên nhân trẻ sinh mỗ hay có biểu hiện khò khè.
Cách giúp trẻ sinh mỗ tăng cường hệ miễn dịch
– Để trẻ sinh mổ có thể tăng cường được hệ miễn dịch thì nên cho bé bú thật nhiều sữa mẹ và bú càng sớm càng tốt. Nếu như vì lý do nào đó mà bé phải bú sữa công thức thì cần hết sức chú ý trong việc lựa chọn sữa để phù hợp với sức khỏe của bé.
– Khi bé đã lớn hơn một chút, tầm khoảng 6 tháng tuổi và bước vào giai đoạn ăn dặm thì mẹ nên bổ sung thêm cho cơ thể bé hỗn hợp vitamin và khoáng chất cần thiết để đáp ứng được sự phát triển và giúp bé có được bước đệm tốt hơn để phát triển.
– Các sản phẩm bổ sung rất đa dạng nên không khó để mẹ lựa chọn, bạn có thể lựa chọn siro tăng cường hệ miễn dịch hay vitamin tổng hợp cho bé. Đây là một trong những cách giúp cho sức đề kháng của trẻ được tăng cường và cải thiện rõ rệt.

Hiện nay, sản phẩm siro tăng sức đề kháng Ích nhi là dòng sản phẩm chức năng được bác sỹ chỉ định sử dụng cho rất nhiều em bé sinh mổ. Với thành phần chiết xuất từ hoa cúc tím kết hợp với chiết xuất nấm men và nhiều dưỡng chất thiên nhiên khác. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho trẻ sinh mổ. Thông tin chi tiết về sản phẩm tăng sức đề kháng cho bé sẽ được Chiaki giới thiệu rõ hơn tại tranh thông tin, hy vọng bạn dành thời gian để tham khảo nhé.

Xem thêm tại đây: http://songvuisongkhoe.vn/tang-de-khang-cho-tre-sinh-mo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *