Những điều cần biết khi sử sụng Glucosamin

Glucosamin là một trong những chất tự nhiên được tìm thấy trong những sụn khớp khỏe mạnh nhất của cơ thể. Sản phẩm viên uống Glucosamin đang được đông đảo mọi người bổ sung và sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Glucosamin là một dạng dược phẩm, dùng để điều trị bệnh viêm khớp gối, giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp nhẹ và trung bình. Có khá nhiều nghiên cứu khoa chọ đã có kết luận về công dụng Glucosamin nhưng vẫn gây ra nhiều mâu thuẫn. Nhưng các bệnh nhân bị bệnh xương khớp đều thấy được những tác dụng tích cực mà sản phẩm này mang lại. Nhưng để sử dụng Glucosamin đạt hiệu quả các bạn hãy lưu ý những điều sau nhé.

Những điều cần biết khi sử sụng Glucosamin
Những điều cần biết khi sử sụng Glucosamin

Cách dùng và liều dùng Glucosamin

– Người bệnh xương khớp nên đến bác sĩ để được chỉ định liều lượng thích hợp với thể trạng thoái hóa khớp. Bạn cần lưu ý rằng Glucosamin chỉ hỗ trợ điều trị nguyên nhân gây nên tính trạng thoái hóa, đau khớp chứ nó không phải là thuốc giảm đau nên không có tác dụng tức thời, muốn đạt hiệu quả tốt cần phải dùng trong quãng thời gian nhất định. Bạn cần phối hợp với những loại thuốc kháng viêm, giảm đauu cùng với Glucosamin cho đến khi hết đau.
– Sản phẩm viên uống Glucosamin không dùng cho trẻ dưới 18 tuổi hay có thai và đang cho con bú.
– Đối tượng bị dị ứng với: Tôm , cua, ốc, ghẹ không nên dùng Glucosamin đặc biệt nên thận trọng khi sử dụng Glucosamin cho những bệnh nhân bị cảm cúm và bệnh nhiễm khuẩn tai-mũi- họng nhé.
– Viên uống Glucosamin là đường amino nên các bạn bị đái tháo đường hoặc bệnh nhân hạ huyết áp cần thận trọng khi sử dụng Glucosamin và theo dõi đường huyết thường xuyên. Theo như nghiên cứu tại viện quốc gia Hoa kỳ đang nghiên cứu việc dùng glucosamine chi người béo mập vì nhóm người này có thể rất nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của Glucosamin và đề kháng insulin.
– Viên uống Glucosamin có thể làm tăng nguy cơ chảy máu tại một số bệnh nhân. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn chảy máu và người đang uống thuống gây nên tình trạng loãng máu, hay những bạn đang uống aspirin hằng ngày, nếu như vẫn dùng Glucosamin bạn nên kiểm tra thường xuyên thời gian đông máu để kiếm soát tình hình nhé.

Các bạn cần lưu ý những tác dụng phụ thông thường liên quan đến chế phẩm Glucosamin như là: Đầy hơi, đi ngoài, buồn ngủ, gây khó chịu đường tiêu hóa, đau đầu, dị ứng da, móng trở nên cứng và nhạy cảm với ánh nắng mặt trời… Glucosamin cũng có thể gây nên tình trạng tăng huyết áp tạm thời, tăng nhịp tim và nhịp mạch. Hi vọng, với những điều cần biết khi sử dụng Glucosamin mà Chiaki.vn một trong những địa chỉ bán hàng online uy tín và chất lượng được nhiều quý khách hàng tin dùng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng Glucosamin.

Xem thêm tại đây: http://cacloaivitamin.com/noi-ban-vien-uong-ho-tro-tim-mach-chat-luong-uy-tin/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *