Người già có cần thiết sử dụng các loại thuốc bổ mắt không?

Dầu cá bổ mắt bổ sung Omega 3 – kẻ thù của bệnh cận thị ở trẻ em

Do nhu cầu của thị trưởng ngày một tăng nên các sản phẩm bổ trợ tăng cường sức khỏe ngày càng đa dạng và phong phú. Các sản phẩm thuốc bổ mắt của mỹ cũng không ngoại lệ. Trong số đó phải kể đến thuốc bổ mắt dầu cá Omega 3 – một sản phẩm được coi là kẻ thù của các bệnh về mắt, đặc biệt là bệnh cận thị ở trẻ. Vậy dầu cá Omega 3 có thực sự đem lại công dụng như lời đồn không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cặn kẽ về loại thuốc bổ này nhé.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh cận thị ở trẻ em.

Theo những số liệu thống kê gần đây cho thấy, tỉ lệ cận thị ở trẻ em đang có xu hướng ngày càng tăng. Nguyên nhân của tật cận thị ở trẻ là do trẻ thường xuyên tiếp xúc với máy tính học tập, hay nhìn gần khi đọc sách báo trong một thời gian dài hoặc do cả yếu tố di truyền và yếu tố dinh dưỡng.

Biểu hiện của tật cận thị là thị lực của trẻ bị suy yếu đi, không nhìn rõ các vật ở xa, các vật nhỏ bé, để nhìn rõ được thi trẻ thường phải nheo mắt lại. Với tật cận thị ở trẻ, nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh sẽ phát triển theo chiều hướng tăng dần cho đến tuổi trường thành khi mắt ngừng phát triển.

Thuốc bổ mắt dàu cá Omega 3 – món quà vàng cho trẻ cận thị.

Cận thị là một tật khúc xạ ở mắt. Khi trẻ mới mắc phải tật cận thị cần được điều trị kịp thời để ức chế tình trạng tăng độ cận cho mắt. Bên cạnh các biện pháp hay được sử dụng như đeo kính cận thị, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt thông qua nguồn thức ăn thiết yếu hàng ngày, các loại thuốc bổ mắt dầu cá Omega 3 là một sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng nên có trong thực đơn điều trị tật cận thị cho trẻ.

Với thành phần chính là Omega 3 cùng các dưỡng chất cần thiết cho mắt như vitamin A, EPA, DHA, canxi… dầu cá không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị tật cận thị ở mắt. hạn chế và giảm thiểu tình trạng tăng độ cận cho trẻ mà còn giúp bổ mắt, giảm căng thẳng cho mắt khi phải hoạt động quá nhiều, từ đó hình thành nên cấu tạo sắc tố thị giác.

Bên cạnh đó, dầu cá Omega 3 giúp tăng cường thị lực cho mắt, đối với trẻ chưa mắc cận thị thì sẽ giúp mắt sáng khỏe và bảo vệ khỏi những tác nhân gây nên các bệnh về mắt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc bổ mắt dầu cá Omega 3. Vì vậy mà bạn nên tìm hiểu kĩ càng để lựa chọn cho con em mình những loại thuốc tốt và phù hợp nhất để đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn cũng có thể tham khảo một số sản phảm thuốc bổ mắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay:
Dầu cá Omega 3 Costar của Úc.
Dầu cá Nature Made fish oil 1000mg, Omega-3 300mg của Mỹ.
Dầu cá Omega 3 Orihiro của Nhật Bản.
Dầu cá Đức Omega 3 Doppelherz seefischol 1000mg + vitamin E

Tham khảo: Bạn hiểu gì về Vitamin tổng hợp?

▷ Thông tin không nên bỏ qua:

Lựa chọn sản phẩm glucosamine hcl 1500mg with msm 1500 mg chứa các thành phần bổ cho xương khớp, giúp cung cấp chất nhờn dịch khớp, bôi trơn khớp, cho cơ hoạt động linh hoạt dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *