Ẩm thực điều trị bệnh mề đay

Lấy hồng hoa, ô mai, sơn tra ngâm vào trong rượu gạo, một tuần sau có thể dùng uống. Mỗi lần uống lấy rượu thuốc, nước sôi trắng mỗi thứ 10ml, và đường đỏ hòa chung uống. Mỗi ngày 2-3 lần, 2 tuần là một liệu trình.
Canh táo, lá lách heo: lá lách heo 1 cái, hồng táo 250g, muối ăn đủ dùng. Lấy lá lách heo rửa sạch cắt miếng nhỏ, xào chín, thêm muối ăn và hồng táo hầm chín. Uống canh, ăn lá lách heo và hồng táo. Mỗi ngày 1 lần, 2 tuần là một liệu trình. Có thể bổ huyết ích khí, trị các bệnh mẩn ngứa.
Nước cúc vàng, vỏ bí đao: vỏ bí đao 20g, hoa cúc vàng 15g, xích thược 12g, mật ong đủ dùng. Lấy vỏ bí đao, hoa cúc vàng, xích thược cho vào nồi thêm nước vừa đủ sắc lấy nước. Lấy nước sắc hòa với mật ong làm nước trà uống. Mỗi ngày 1 lần, 7 ngày là 1 liệu trình, có thể trừ phong, thanh nhiệt.
Giấm mộc qua, gừng tươi: giấm gạo 100ml, mộc qua 60g, gừng tươi 9g. Lấy 3 vị cho chung vào nồi đất nấu, sau khi giấm khô, lấy mộc qua, gừng ra. Chia sáng tối 2 lần ăn hết, 7 ngày là một liệu trình, có thể trừ phong, tán hàn.
Bệnh Alzheimer
Boczko cho rằng sự căng thẳng tích lũy của chế độ ăn không thích hợp, việc ít sử dụng những chất dinh dưỡng đặc thù có lợi cho hoạt động của não và sự tiếp xúc dai ngày với các chất độc hóa học, tất cả đã kết hợp lại để gây nên bệnh Alzheimer. Hai trong số những nguyên nhân mà ông ta nghi ngờ có liên quan đến việc nghiên cứu của riêng tôi, mà những nguyên nhân này không liên quan nhiều đến bệnh như với những vấn đề khác như sự trường thọ và những phương thuốc dân gian trong nhiều năm tôi đã phỏng vấn hàng ngàn ngừoi và tôi đã phát hiện ra mọt điều rất thú vị đó là những người sống bằng nghê nông ở vùng nông thôn thì ít bị bệnh hơn là những ngừoi làm việc và sống ở những đô thị lớn.
Tuy nhiên, vấn đề đó hiện nay chỉ là giả định, tôi có khuynh hướng cho rằng khói ở đô thị lớn là một trong những nguyên nhân thực sự của việc biến nhiều người già bình thường thành những người sa sút trí tuệ theo thời gian. Điều đó không có nghĩa là một số ít năm sống ở đô thị đã gây ra chuyện đó. Nhưng có thể thật sự suy ra rằng việc ở một thời gian dài trên thực tế đã đủ để các chất chì, niken, và những kim loại nặng khác xâm nhập vào não khiến não không thể nào hoạt động được sau một thời gian ngắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *